tag:blogger.com,1999:blog-5284185827119095827.post6342028715219317642..comments2024-01-26T10:27:54.437+07:00Comments on VMC: ĐI ĂN CÁ NÓCVMChttp://www.blogger.com/profile/05554102776079243541noreply@blogger.comBlogger8125tag:blogger.com,1999:blog-5284185827119095827.post-87884348958199491622011-03-10T10:49:09.234+07:002011-03-10T10:49:09.234+07:00trời ơi, nhìn có cá nóc mới dễ thương làm sao! chừ...trời ơi, nhìn có cá nóc mới dễ thương làm sao! chừng nào mình mới được ăn thịt con cá này nhỉ! haizAnonymousnoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-5284185827119095827.post-32077339705799304292010-07-31T22:54:56.061+07:002010-07-31T22:54:56.061+07:00Đĩa cá trình bày nghệ thuật quá!Đĩa cá trình bày nghệ thuật quá!haidieugiandihttps://www.blogger.com/profile/14741723010110861560noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-5284185827119095827.post-26967335298129647692010-07-10T00:36:48.078+07:002010-07-10T00:36:48.078+07:00Cám ơn bạc đã chia sẽ một thông tin bổ ích về loại...Cám ơn bạc đã chia sẽ một thông tin bổ ích về loại cá "tai tiếng" này. Rất hay và rất muốn sang Tokyo thử ngay.<br />ThanksAn Phamnoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-5284185827119095827.post-23866894605367559862009-03-29T17:28:00.000+07:002009-03-29T17:28:00.000+07:00Đại K ui! Anh dạy em cách post hình theo từng phần...Đại K ui! Anh dạy em cách post hình theo từng phần thế này đi. Em post làm sao nó cứ nhảy lên đầu trang. Nên cứ phải dùng Photobucket. Huhuhu!Vân Lamhttps://www.blogger.com/profile/01384375011284834954noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-5284185827119095827.post-61989097613893353942009-03-17T14:47:00.000+07:002009-03-17T14:47:00.000+07:00ho'a ra con ca' lo'c du* la`y :Dho'a ra con ca' lo'c du* la`y :DAnonymoushttps://www.blogger.com/profile/08859849798460246404noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-5284185827119095827.post-15475481868137764512009-03-17T10:15:00.000+07:002009-03-17T10:15:00.000+07:00Hồi còn nhỏ em vẫn hay ăn món cá nóc khô trong quê...Hồi còn nhỏ em vẫn hay ăn món cá nóc khô trong quê gửi ra, cả nhà em đều mê món này, may mà vẫn chưa bị sao cả. Thực ra thịt cá nóc không có độc tố, tất cả đều từ mật nó mà ra, em nghĩ các đầu bếp chắc hơn nhau ở chỗ làm sao tác bỏ được túi mật này ra mà không làm dây ra thịt.<BR/><BR/>Đọc bài này, lúc anh nói đến con số 30% em đã nghĩ ngay không biết số phận 40% còn lại thế nào, thì anh đã trả lời ngay rồi :-DAnonymousnoreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-5284185827119095827.post-29354452008174548912009-03-16T23:48:00.000+07:002009-03-16T23:48:00.000+07:00Tràn trề nước miếng, tràn trề ghen tị T__T,em thíc...Tràn trề nước miếng, tràn trề ghen tị T__T,em thích ăn đồ sống lắm, huhu. Bạn em nói ở Nhật tháng 3 là đẹp nhất, hoa mơ hoa mận trắng trời, sakura thì đã chúm chím nụ. Anh C sang đúng đợt này thật là may mắn.Anonymoushttps://www.blogger.com/profile/14595913387606806610noreply@blogger.comtag:blogger.com,1999:blog-5284185827119095827.post-63688193905052100672009-03-16T21:08:00.000+07:002009-03-16T21:08:00.000+07:00ặc, mún hành nghề mừ phải tử vì nghề thì đúng là c...ặc, mún hành nghề mừ phải tử vì nghề thì đúng là cóa tinh thần vỏ sĩ đạo thật. Bài vít này hay lém, đọc xong là thèm ăn ngay. Em nghe nói bên đóa cũng nổi tiếng món thịt bò steak lém, ngon và đét còn hơn bên Mỹ nữa. Ở dưới Holiwood em cóa té vào một tiêm ăn đồ sống nổi tiếng của Nhật nùn nhưng vưỡn ko cóa món cá này. Có lẽ lần tới nếu có dịp sang bên Nhật sửa máy móc em sẽ thử xem sao :DLUhttps://www.blogger.com/profile/01291727507197018388noreply@blogger.com